1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Bạn gái qua đêm cùng người khác

Thảo luận trong 'Trung Tâm Kinh Doanh Y Tế - Sức Khỏe' bắt đầu bởi creative, 13/3/18.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  5/11/16
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Em và bạn gái yêu nhau gần 2 năm, vừa qua em tìm ra ra cô ấy đã qua đêm cùng người khác.
  Cô ấy không nói thật, đến khi bị em bóc mẽ hết thì mới chịu nhận và xin em dung thứ, cho một cơ hội nữa. Cô ấy trong phút bốc đồng khi bị say xỉn và đã vượt quá giới hạn với một số người khác. Cô ấy nói vẫn còn yêu em rất nhiều và mong em miễn thứ. Em thực sự đang rất phân vân không hiểu nên cho cô ấy một cơ hội nữa hay là chấm dứt. Em rất mong chương trình giải đáp.
  Xem thêm:Khi nào bệnh lậu chuyển sang mãn tính
  xúc cảm giới tính là một hiện tượng đòi hỏi do bản năng, khi người ta không kiểm soát tốt bản năng thì giới tính sẽ kiểm soát và người ta có khả năng lao vào cuộc tình chỉ để thỏa mãn giới tính. Tuy nhiên, ở con người nhiều khi giới tính còn có khả năng liên quan đến những quan hệ khác như việc làm ăn, việc đổi tình - tiền... Nếu không làm rõ các dấu hiệu mà chỉ nhìn vào một vấn đề “qua đêm” thì rất dễ rơi vào phiến diện.
  giải đáp
  Câu chuyện của bạn chỉ mới “phát hiện bạn gái mình qua đêm cùng người khác” mà không biết mục đích, quan hệ, cảnh ngộ thì thật khó có được câu tư vấn. Tất cả mọi cái đều cần tìm đến tác nhân của vấn đề, nếu chỉ nhìn vào hiện tượng rất có thể đánh giá lệch lạc. “Cô ấy nói rằng làm chuyện đó trong phút bốc đồng không làm chủ được bản thân, khi cô ấy bị say xỉn đã vượt quá giới hạn với bệnh nhân khác”. Vậy việc say xỉn có nguồn gốc từ đâu. Nếu là một chuyện tình cờ nào đó thì không nên xem như “tội phạm”, nhưng nếu đó lại là cuộc làm ăn... Thì người phái đẹp đó không trọng tình cảm mà chỉ vì cái gì đó nên họ sẵn sàng “bán rẻ” tình cảm .
  Vấn đề khác nữa là bạn quan hệ với cô ấy thế nào? Đã sống như những cặp vợ chồng chưa? Đây cũng là vấn đề cần làm rõ. Nếu bạn đã sống như cặp vợ chồng với cô ấy nhưng không đem lại tương lai cho cô ấy hoặc có vấn đề sinh lý thì mọi việc theo chiều hướng khác mà bạn phải là người giải đáp, vì lỗi của bạn chứ không từ cô ấy.
  “Cô ấy nói vẫn còn yêu bạn rất nhiều và mong bạn tha thứ”, đây cũng là lời thỉnh cầu tin cậy. Trong cuộc sống, người ta có thể có một số sơ xuất nào đó, cái quan trọng là đứng dậy sau khi ngã. Người nam giới đại lượng là người luôn sẵn sàng tha thứ để có thể tiến tới tương lai, tỉ lệ đàn ông thiếu sự tha thứ thường gặp khó khăn trong cuộc sống của họ và đa phần là “lụi tàn” do thiếu sự lượng thứ. Vấn đề này đã được một vài nhà tâm lý đo lường rồi. Vậy bạn sẽ là ai trong tương lai, người thành công hay người thất bại đều tùy vào vào lòng thứ lỗi của bạn.
  Bạn cần xem xét kỹ lại toàn bộ quá trình rồi từ đó đưa ra những nhận định sao cho phù hợp với cảnh ngộ, cuộc sống thật của bạn trong tinh thần rộng mở.
  Chúc sự đại lượng.
  Xem thêm:Nam giới khi mắc bệnh lậu có những biểu hiện nào
  Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] nhằm mục đích là được chúng tôi trả lời cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 nhằm mục đích là được tư vấn và đặt lịch hứa khám miễn phí.
  Địa chỉ: phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 , tp Hồ Chí Minh.
   
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại cồn thạch & cồn khô đã được tiêu thụ phổ biến so với bếp gas mini trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 3. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện giờ cồn thạch và cồn khô đã được dùng nhiều so với bếp gas trong những quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng do đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
: ádsa

Chia sẻ trang này